Chia tay cholesterol, đường huyết, chất béo và triglyceride nhờ Bí Đỏ

Chia tay cholesterol, đường huyết, chất béo và triglyceride nhờ Bí Ngô (Bí Đỏ)

Chia tay cholesterol, đường huyết, chất béo và triglyceride nhờ Bí Đỏ

Bí Đỏ là thực phẩm dễ tìm mua nhất, các bạn mua lúc nào cũng có, nhiều nơi trồng dư thừa đến mức đổ đống đầy đường, trâu bò ăn không xuể. Nghịch lý ở Việt Nam là ở chỗ thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, ăn cũng ngon miệng, dễ chịu, nhưng dân hoàn toàn không được phổ biến để ăn. Báo đài quảng cáo tràn lan vì tiền những thực phẩm hút mắt, kích thích vị giác nhưng bệnh tật tiềm ẩn bên trong.

CỰC KÌ ĐÁNG BÁO ĐỘNG!
--------------------------------------
Chào các bạn,

Dành cho những người tin tưởng có một loại thuốc thay thế.

Tuy nhiên , Không có hại bởi vì nó là thực vật để ăn với giá rẻ nhất trên khắp thế giới.

Một bí mật được tiết lộ ...

Cách đây vài năm, tôi lấy làm ấn tượng trong cuộc thử nghiệm máu bởi cựu giáo sư của tôi. Năm thành phần quan trọng trong máu là chất urê, cholesterol, đường trong máu, chất béo và triglyceride vượt xa mức độ cho phép. Có nhiều người trong những trường hợp quá mức cho phép này đã chết hoặc, nếu còn sống thì đó chỉ là một sự ương ngạnh bướng bỉnh. Sau đó vị giáo sư cho tôi thấy tên của những bệnh nhân cho đến khi tên một bệnh nhân nằm dưới bàn tay của ông lộ ra. Bệnh nhân ấy chính là ông!

Tôi lặng người chết điếng! Và hỏi " Nhưng bằng cách nào và ông đã làm gì ? " .

Ông cười và giới thiệu tôi một bản phân tích: " . Bây giờ, nhìn đây, so sánh các thông số và ngày ghi của nó. Tôi đã làm như vậy. "

Các thông số rõ ràng nằm trong phạm vi cho phép, máu là hoàn hảo , hoàn mỹ, nhưng càng ngạc nhiên khi tôi xem ngày tháng, chỉ cách nhau một tháng (của cùng một người)

Tôi hỏi : "Có thể nào như vậy? Điều này có nghĩa là một phép lạ !"

Một cách từ tốn, ông nói rằng phép lạ là do bác sĩ, người đã đề nghị điều trị theo cách của một người bạn bác sĩ khác. Điều trị này đã được sử dụng bởi chính bản thân mình, nhiều lần, với kết quả mỹ mãn.

Tôi đề nghị bạn thử nghiệm. Khoảng một năm, một lần xét nghiệm máu, và nếu hiện trạng trong máu quá mức quy định, lập tức trở lại áp dụng phương pháp này.

Đây là “bật mí”: mỗi tuần, mua bí rợ tại chợ phiên, siêu thị (trong vòng 4 tuần). Không phải là bí ngô squash mà là bí ngô và bí ngô khá lớn thường được sử dụng để làm kẹo bánh. Hàng ngày , gọt vỏ 100 gram bí đỏ (chưa nấu, như trong hình ở phần cuối tiếng Anh), bỏ vào trong máy xay sinh tố, cùng với nước thường và trộn đều , làm thành sinh tố bí ngô (không có đường).

Chia tay cholesterol, đường huyết, chất béo và triglyceride nhờ Bí Đỏ

Uống ly sinh tố này 15-20 phút trước khi ăn sáng. Làm như vậy trong vòng một tháng, mỗi khi máu của bạn cần phải được điều chỉnh.

Có thể kiểm soát kết quả, phân tích trước và sau khi điều trị với những bí ngô khác . Theo các bác sĩ, không có phương cách chỉ định, bởi vì chỉ có nó là một loại rau quả tự nhiên và nước.

Giáo viên, kỹ sư hóa học xuất sắc, nghiên cứu về các thành phần trong bí ngô kết luận, loại cholesterol có hại và nguy hiểm là loại cholesterol loảng – LDL (Low-density lipoprotein). Trong tuần đầu tiên, trong nước tiểu có một số lượng lớn cholesterol loảng được thải ra, kết quả, bí rợ đã chùi sạch động mạch, bao gồm cả não , do đó trí nhớ của con người tăng lên ..

Không nên giữ bí mật của bí rợ...

Hãy phổ biến rộng rãi!

ĐỌC XONG CẢM THẤY CÓ ÍCH, HÃY CHIA SẺ ĐỂ 90 TRIỆU DÂN CÓ SỨC KHỎE TỐT HƠN. NHẤT LÀ TRONG THỜI ĐIỂM NÀY, KHI UNG THƯ ĐANG GÕ CỬA TỪNG NHÀ NGƯỜI DÂN VIỆT NAM!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cà Phê Chân Thành!

1 nhận xét:

11bet - VIP Bet - VIRTUAL RACE BETTING | VIP
11bet is a gambling website that provides VIP betting services for players from a wide range of countries. クイーンカジノ The website provides VIP betting tips and offers 11bet the gioco digitale best

Trả lời